Thiên hạ tin tức : Bỉ vào bán kết World Cup 2018: Thành công gọi tên người dũng cảm

0
13

Đội tuyển Bỉ mang đến Nga mùa hè này với đội hình đồng đều ở cả ba tuyến và đầy rẫy những ngôi sao như Eden Hazard , Kevin de Bruyne, Courtois, Kompany… Với đội hình tài năng đó, đội tuyển Bỉ mang trọng mình giấc mộng vàng World Cup của đất nước chỉ vọn vẹn hơn chục triệu dân.

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

Rơi vào một bảng đấu không mấy khó khăn thì điều mà người ta quan tâm với Bỉ là sẽ nhất hay nhỉ bảng mà thôi. Nhưng trong một kì World Cup đầy rẫy những bất ngờ thì đôi khi đứng nhì bảng lại có lợi hơn rất nhiều.

Trước trận đấu cuối cùng của vòng bảng, cả Bỉ và Anh bằng điểm bằng hiệu số bàn thắng bại và chỉ hơn nhau ở đúng chỉ số Fair-Play, khi mà tất cả kết cục tại bảng đấu khác đã ngã ngũ thì người ta hiểu rằng đầu bảng đồng nghĩa với những Brazil, Pháp, Argentina… đang chờ họ ở phía trước.

Januzaj ghi bàn trong trận gặp Anh

Nhiều người đã nghĩ về một trận đấu đầy toan tính của cả 2 đội khi không ghi bàn và thay nhau phạm lỗi để đứng nhì bảng nhưng rất may thảm họa đó đã không xảy ra bởi chính sự dũng cảm của đội tuyển Bỉ. Một sự dũng cảm khó gặp giữa một nền bóng đá đang ngày càng để cao sự thực dụng và tính toán.

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Bỉ dành ngôi nhất bảng trong những nỗi lo đang đợi chờ họ phía trước, nhưng có lẽ ông trời cũng rất yêu quý những người dũng cảm. Bị Nhật Bản dẫn trước với tỉ số 2-0 ở vòng 1/8, Bỉ đã có cú lội ngược dòng không tưởng để tiến vào tứ kết gặp ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup là đội tuyển Brazil.

Nếu như trước đây một thất bại trước Brazil hùng mạnh có lẽ cũng là một lẽ thường tình thì giờ đây điều đó thật khó chấp nhận. Chấp nhận sao được khi Bỉ đang có một đội hình đẩy rẫy những ngôi sao, chấp nhận sao được khi bây giờ hoặc có thể không bao giờ người Bỉ nâng cao được cúp vàng thế giới và chấp nhận sao được khi thay vì đối thủ của họ là đội bóng giàu thành tích nhất World Cup thì họ có thể lựa chọn cho mình một đội tuyển Thụy Điển chưa có nhiều tên tuổi trên bản đồ bóng đá thế giới.

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.