Những để ý lúc dịch vụ bơm mực máy photocopy

0
17

khi máy photocopy báo hết mực, bạn tất cả vững chắc tự thay mực máy photo sharp vô cùng đơn giản, dễ dàng. Có điều kiện nên là bạn nắm rõ Những bước đang chạy cũng như Những sử dụng rộng rãi lúc thay mực và điều kiện đủ là một chút khéo léo, kỹ càng.

Dấu hiện cần thay mực máy photo sharp.

Máy phát tín hiệu cảnh báo

ngay thời điểm hiện tại, hoàn toàn Những loại máy photocopy đều Có thông báo lúc lượng mực còn ít. Máy sẽ nhấp nháy đèn tín hiệu và báo mực in sắp hết ra màn hình. ví như máy Có chức năng in qua mạng, máy tính của bạn cũng sẽ nhận được tuyên bố “Toner Life End” lúc đưa ra lệnh in trong lúc lượng mực sắp hết. Bạn nên sử dụng rộng rãi điều này và thay mực luôn để việc in ấn không bị gián đoạn.

Vết mực ko đều

Dấu hiệu máy photocopy cần thay mực

lúc mực trong máy in sắp hết, Các vết mực in ra ko được đều. Những bản sao sẽ Có chấm đen, vết đen. lúc này, bạn cần tháo hộp mực ra, lắc đều rồi lắp lại. nếu tình trạng này vẫn diễn ra thì đã đến khi bạn nên thay mực rồi.

Hộp mực còn ít

Sau lúc sử dụng sua may pho to một thời gian, bạn cần mở hộp mực để kiểm soát xem mực còn hay hết. trường hợp hợp mực nhẹ, lắc Có nhiều khoảng trống thì vững chắc bạn cần thay mực sớm.

công đoạn dịch vụ bơm mực máy photocopy.

bơm mực photo

khi máy photocopy Với Những dấu hiệu hết mực, bạn nên phải tiến hành thay mực để giúp máy luôn hoạt động hiệu quả, việc in ấn thuận lợi, ko bị dán đoạn. Bạn chắc tự mình thay mực theo Những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hộp mực mới, Các dụng cụ đòi hỏi như tua vít, dụng cụ hút mực, giẻ mềm, báo hoặc bìa Những tông để hạn chế lem mực ra ko kể.

Bước 2: Ngắt nguồn điện vào máy, kỹ lưỡng tháo hộp mực ra, vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3: Lắc mạnh hộp mực mới nhiều kiểu lần để mực tơi lỏng ra, sau đó bơm mực vào hộp mực.

Bước 4: Lắp hộp mực vào đúng địa điểm cũ. Kết nối nguồn điện, đợi đến lúc máy hoạt động thì bạn in thử vài lần để đè nén chất lượng bản in xem mực đã ra đều hay chưa.

Những để ý lúc tự thay mực máy photo xerox.

lần đầu tiên, bạn phải chọn mua mực in chính hãng, tương ứng Có hãng máy photocopy để chất lượng tốt bản in cũng như hiêu jquar hoạt động của máy.

khi thay mực, phải đang chạy ở nơi kín gió và nhiều lựa chọn, phải quan tâm đeo khẩu trang và găng tay để giảm thiểu hít phải bột mực có thể Với hại cho sức khỏe.

Và bạn cũng không nên chạm vào phần trên của bảng mạch gắn trên hộp mực để tránh bị bỏng da.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.