Giới thiệu đại lý Hyundai Cần Thơ

0
163

Là một trong các thành phố có tốc độ phát triển kinh tế khá cao và ổn định của đồng bằng Sông Cửu Long, thành phố Cần Thơ hiện đang là nơi cư ngụ của khá mọi các đại lý ủy quyền của các hãng xe tên tuổi hiện diện tại Việt Nam. Hiển nhiên không nằm ngoài số đó, hãng xe Hyundai cũng chọn nơi đây là nơi khai sinh cho ra thế hệ đại lý Hyundai Cần Thơ, là đại lý đảm bảo cung cấp, đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng cao của các hành khách bán kính Cần Thơ nói duy nhất và các tỉnh miền Tây Nam bộ nói chung.

Đại lý Hyundai Cần Thơ được chính thức ra mắt và đi vào sinh hoạt vào cuối năm 2010 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Ô Tô Thành Công Cần thơ, tọa lạc tại địa duy nhất chính xác số 91 Cách mạng tháng 8, An Thới, Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Là đại lý được đánh giá là có kích thước lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long và là đại lý đạt lý đạt tiêu chuẩn 3S thế giới với 3 chức năng bán hàng, sửa chữa, trang bị phụ tùng phụ kiện chính hãng cho các mẫu xe Hyundai chính hãng hiện diện tại thành phố Cần Thơ.

Đại lý Hyundai Cần THƠ

Đại lý Hyundai Cần Thơ được thiết kế theo ngoại ngữ nhận diện thương hiệu, lấy cảm hứng từ thiên nhiên bên cạnh tông màu mới giúp cho đại lý mang lại một vẻ gần gũi, ấm áp và thân thiện, mang lại cho hành khách một sự thoái mái đáng kể khi đến với đại lý. Bên cạnh đó, việc tính năng doanh nghiệp vật chất hiện đại cũng là điều đáng nói ở đại lý Hyundai Cần Thơ, sở hữu cho mình các tính năng nội thất cao cấp được bày trí một cách hài hòa khiến tổng hợp của đại lý dường như được nâng cao hơn một bậc, mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp dành duy nhất cho các sản phẩm chính hãng của Hyundai. Đi kèm với đó là các trang động cơ doanh nghiệp vật chất được nhập từ nước ngoài về và tất cả đều là các loại động cơ móc tối tân, hiện đại nhất, đảm bảo đáp ứng nhanh nhất tỏng quá trình bảo hành, sửa chữa cho khách hàng.

Đại lý Hyundai Cần Thơ

Sở hữu cho mình mội đội ngũ nhân viên yêu nghề cũng là yếu tố tạo nên sự thành công của đại lý, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, luôn lắng nghe nhận xét hành khách bên cạnh đội ngũ nhân viên kỹ năng được giáo dục bài bản giúp cho hành khách luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi đến với đại lý Hyundai Cần Thơ.

Hiện nay, khi đến với đại lý, hành khách sẽ được bước vào ngôi nhà chung của hoàn toàn các sản phẩm tốt nhất của hãng như Hyundai Elentra, Hyundai Accent, Hyundai Avante, Hyundai Tucson…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.