Căn hộ cao cấp City Gate 3 tiện ích đạt chuẩn sống tiện nghi sở hữu lâu dài

0
212

can ho City Gate 3 tiện ích đạt chuẩn khu đảm bảo thông tin chi tiết. Chung cư cao cấp nội thất cao cấp, địa chỉ An Dương Vương môi trường sang trọng. Khu dự án cao cấp City Gate 3 bán giá hấp hẫn, tại quận Quận 8 sống tiện nghi. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ City Gate 3 còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Căn hộ cao cấp dự án City Gate 3 an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ., chủ đầu tư công ty Creed Group sở hữu lâu dài. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.
Căn hộ cao cấp City Gate 3

can ho Sunshine Avenue thông tin chi tiết. Liên kết vùng của Căn hộ City Gate 3 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.
can ho Kingdom 101 nội thất cao cấp. City Gate 3 thiết kế nhà ở Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm nổi bật giá trị và tầm cao trong tương lai của căn hộ. Căn hộ City Gate 3 thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
can ho City Gate 3 môi trường sang trọng. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.
can ho Sunshine Avenue bán giá hấp hẫn. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án City Gate 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng City Gate 3 có tài chính tốt.
can ho Kingdom 101 an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ.. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ City Gate 3 và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.