sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

0
254

sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn VN tự hào là một trong đơn vị đón đầu trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt, sửa chữa thay thế , duy trì cửa cuốn tại thủ đôđặc biệt là Quanh Vùng Quận Cầu Giấy & khu vực các quận, huyện cạnh bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành sửa chữa bảo đảm khắc phục nhanh nhất các sự cố cửa cuốn gặp mặt phải.

Gọi ngay cho chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Lý Do gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển và tinh chỉnh tạo nên hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng có thể cócũng giống như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có công dụng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. tình huống này cần checkthay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtNguyên Nhân chủ yếu là vì hộp điều khiển và tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
tinh chỉnh từ xa không có tác dụng, chỉ bấm được công tác âm tường, check lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy hòa bình từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.