Điều chưa bật mí của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
22

Thời gian gần đây, nếu lướt một vòng trên internet bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi hàng như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như vậy. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta vài thông tin thú vị chưa ai kể về những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng rất hữu ích cho bạn không ít trong lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài điều ít nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức đem lại dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình phải trả đắt hơn nhiều so với bảng giá cước đã tham khảo.
– Bất kì nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  lô hàng được gửi tận tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được nhanh chóng. Vì hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng hàng hóa của chúng ta không thuộc danh mục sản phẩm không được phép thông quan của Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của pháp luật 2 nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên nói ngay cho công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra đất nước ngoài rắc rối hơn không ít so với gửi mặt hàng nội địa, Vì thế, chúng ta cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy bạn cần so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.