Địa chỉ dịch vụ seo từ khóa giá rẻ quận thủ đức

0
68
Cách seo từ khóa long tail keywords trong Seo google

 

Cách seo long tail keywords lên top cỗ máy tìm kiếm google. Long tail keyword đang là thiên hướng Seo google trong năm 2017. Nếu là dân Seo google trong nghề, bạn đã biết về seo lên top google. Bạn cũng đã hiểu thì là nào là seo từ khóa, tăng thứ hạng trang website trên cỗ máy tìm kiếm. hẳn nhiên nhân tố không thể thiếu trong hầu hết qui trình này đó chính là từ khóa. Khi ứng dụng các công cụ tìm kiếm cụm từ tìm kiếm như Keyword Planner, Keyword Tool… bạn sẽ tổng kết được hàng trăm ngàn cụm từ tìm kiếm dị đồng, những cụm từ tìm kiếm có liên quan đến phạm vi mà bạn làm.

 

Để seo lên top, đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì, phân tách kĩ lưỡng. Một trang web mới hay chưa có chỗ đứng trên thị trường. Bạn đừng dại dột seo google ngắn với mức tranh đua cao. Việc lên top là điều chẳng thể. Bài viết dưới đây, tôi muốn thảo luận với các bạn, những lý do bạn nên chọn long tail keyword. Cách seo web long tail keyword dễ dàng lên top và bền bỉ trong suốt qui trình.

 

 

Sau khi phân tách xong, mình thực thi làm tuần tự các bước dễ dàng để công ty seo tphcm như sau:

 

§ Tạo một trang web bằng Google Site, đăng một chút bài viết dễ dàng, cốt yếu là chèn anchor text trỏ về site chính với các keywork phụ ăn nhập đến từ khóa chính.

 

§ Submit link gã google site vừa tạo lên một chút site có độ trust với google cùng lượng index, visit cao –Mình nghĩ là nên order 2, 3 dịch vụ bên Fiverr nữa để họ xây dựng backlink chất lượng hơn. Đừng quên chạy qua Pingler.com để ping RSS.

 

§ Đợi một tẹo tiếng đến gần 3 ngày để gã google index site mới và index luôn site chính của mình.

 

Cuối cùng là kiểm định thành quả cấp phép gã google webmaster và hưởng trọn vẹn thôi.

 

1 vài kinh nghiệm nhỏ mà mình rút ra đc khi dùng gã google sites này:

 

§ Rải nhiều liên kết trỏ lại từ cỗ máy google site này cũng không sợ cỗ máy tìm kiếm google trảm, do đây là anh em cùng cha khác ông nội với cỗ máy google mà

 

§ Để càng lâu thì các site con này cũng có thể làm site vệ tinh cho site chính vì pr lên cũng kha khá, hồi tết mình làm 1 site với từ tìm kiếm “sms chúc tết” giờ vẫn còn top 10 google, pr2 – nên nhớ là nó chỉ chạy trong vòng 1 tháng trước tết nhé

 

§ Còn điều cuối cùng là gì, mời bạn nào đoán thử xem

 

Cuối cùng là chúc các bạn lên top sớm.

 

Xu hướng kinh doanh trên mạng đang thịnh hành tại Việt Nam. Lượng khách hàng mua sắm trực tuyến rất lớn, bao giờ cũng có tâm lý muốn tham khảo thông tin, ý kiến tại các địa chỉ khác nhau để so sánh giá cả, chất lượng, nguồn gốc. Thông thường, khách hàng chỉ quan tâm đến 10 địa chỉ đầu tiên trên công cụ tìm kiếm. Đây cũng là những vị trí mà các doanh nghiệp cần duy trì lâu dài để thu hút người mua. Cho nên, nếu muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đó, bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong SEO đừng ngại liên hệ công ty seo từ khóa chất lượng để được tư vấn.

 

Qua một vài bài viết chưa thể truyền tải được hết tất cả nội dung thông tin về SEO. Để được hiểu rõ hơn thông tin dịch vụ seo tphcm, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: http://dichvuseo.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.