Bật mí Quy định thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
15

Suốt những năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ tại nước ta. Nguyên nhân của việc này là do cho việc này, có thể nói là vì số người Việt sinh sống, công tác và du học tại Mỹ ngày một nhiều. kết hợp với sự giao dịch thương mại quốc tế của chính phủ là nguyên nhân hàng đầu khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như vậy.

Tuy vậy, Hoa Kì là một quốc gia có những quy tắc nghiêm ngặt trong thủ tục nhập khẩu, đặc biệt là đối với hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm. Vì vậy cho nên, nếu bạn là khách hàng hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để biết được nhiều thủ tục, luật pháp thuế quan khi cần sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng gây tác động không ít đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có vài điều khoản được thiết lập để bảo vệ đất nước Hoa Kì khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.