Bạn biết gì về các nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
110

Hiện này, nếu lướt một vòng trên internet ta có thể dễ dàng tìm thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nơi đem lại dịch vụ chuyển phát như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như thế. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của những doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều bí quyết thú vị không phải ai cũng biết về những đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn nhiều trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số kiến thức không nhiều doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem lại dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có nhiều người cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình phải tốn cao hơn nhiều so với mức cước đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi gói hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được gửi đến tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định dùng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– Đảm bảo rằng hàng hóa của chúng ta không thuộc danh mục hàng hóa không cho phép thông quan của Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của quy định 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần nói ngay cho đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng mặt hàng ra quốc gia ngoài khó khăn hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta cần dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.