Vinaphone nhận được nhiều danh hiệu uy tín

0
328

Nhiều năm qua, không chỉ là nhà mạng đứng đầu trong top 10 trong tổng số các doanh nghiệp có giá trị thương hiệu được đánh giá mạnh nhất, Vinaphone đang còn liên tục nhận được nhiều danh hiệu do chính các tổ chức uy tín và khách hàng bình chọn đây là thương hiệu di động hàng đầu tại Việt Nam.

So với các mạng di động khác nhau, Vinaphone được đánh giá là nhà mạng sớm có được ý thức trong việc xây dựng thương hiệu vững mạnh. Một trong những nguyên nhân rất quan trọng khiến cho 3G Vinaphone tạo được một dấu ấn tốt của khách hàng là các chương trình để chăm sóc khách hàng của chính mình.

thương hiệu hàng đầu vinaphone

Trong thời gian những năm đầu tiên cung cấp dịch vụ, dù vẫn đang ở giai đoạn độc quyền, Vinaphone đã cố gắng thành lập Phòng chăm sóc khách hàng thân thiết. Thời điểm đó, đối với một lĩnh vực đang còn độc quyền tuyệt đối như thông tin mạng di động, đây là một hiện tượng lạ. Còn theo những đánh giá của các chuyên gia về mạng viễn thông, yếu tố “Tây” (Comvik) trong công ty Vinaphone là một nhân tố quan trọng giúp cho nhà mạng có văn hóa phục vụ khách hàng với nhiều tiêu chuẩn cao ngay từ những ngày đầu tiên làm việc. Đây là điểm làm Vinaphone khá khác biệt lớn so với các mạng di động lớn còn lại khác.

Lãnh đạo Vinaphone cho biết, hiện BIG70 Vinaphone có khoảng 4000 cán bộ công nhân nhân viên. Như vậy, mỗi người Vinaphone đang đóng góp cho ngân sách nhà nước là trên dưới 1 tỷ đồng/người/năm theo số liệu thống kê của năm 2016. Đây là một con số khá cao nếu so với các doanh nghiệp khác trong nước. Nếu tính trên tổng doanh thu trong năm 2016, năng suất lao động bình quân của toàn nhân viên Vinaphone là khoảng 9,6 tỷ đồng/người/năm. Với con số này, Vinaphone cũng là doanh nghiệp có năng suất bình quân theo thống kê là cao nhất hiện nay.

Một chỉ tiêu rất quan trọng đó là tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên tổng vốn chủ sở hữu – yếu tố cơ bản nhất để có thể đánh giá mức độ hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp của nhà nước. Đại diện Vinaphone cho biết, tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ sở hữu tính lũy kế 11 tháng năm 2017 của doanh nghiệp này đang ước đạt hơn 19%. Mức tỷ suất lợi nhuận sau trừ thuế/vốn chủ sở hữu của Vinaphone được đánh giá cao hơn rất nhiều nếu so với doanh nghiệp cùng ngành và doanh nghiệp của nhà nước nói chung.

Đại diện Vinaphone cho biết thêm :  “Cùng với việc cập nhật công nghệ và cùng với các xu hướng tiêu dùng hiện đại để có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Vinaphone luôn chú trọng đầu tư vốn một cách chuyên nghiệp cho hình ảnh và các thương hiệu thông qua các hoạt động thiết thực nhất gắn liền với lợi ích của khách hàng và toàn xã hội. Chính vì vậy, thương hiệu Vinaphone cũng được khách hàng công nhận và yêu mến, để trở thành thương hiệu mạnh trong nước và toàn khu vực. Đây sẽ chính là nguồn động viên lớn mạnh để Vinaphone tiếp tục có sự nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.