Hướng dẫn đăng ký dịch vụ học liền của Mobifone

0
161

Dịch vụ Học Liền Mobifone là thư viện sách giáo khoa, sách tham khảo điện tử sản xuất các nội dung tri thức chuyên sâu nhằm mang lại cho người dùng cơ hội học tập ngay trên điện thoại. dịch vụ phù hợp có đông đảo Các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh với số lượng đầu sách phong phú trong khoảng lớp 1 – 12. không những thế những kỳ thi đất nước liên tiếp được tổ chức giúp bạn chủ động tăng kiến thức của mình.

Chỉ cần chọn dịch vụ phù hợp và soạn tin ON Tên-gói gửi 9084 bạn sẽ được trải nghiệm 1 hình thức học tập mới mẻ và bổ ích!

Tùy vào nhu cầu bạn với thể đăng ký gói cước Sách giáo khoa hoặc dịch vụ thi đất nước. Mỗi gói cước bạn với thể chọn lọc khoảng thời gian học khác nhau để việc học đạt kết quả tốt và account tiết kiệm nhất.

Lợi ích của gói cước học liền Mobifone

dịch vụ học liền phù học mang nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, giáo viên tới các bậc phụ huynh – đấy là một ứng dụng hữu dụng mà Các bạn không nên bỏ qua. ứng dụng đem đến những tiện ích:

cung cấp trọn bộ sách giáo khoa từ lớp 1 – lớp 12 bao gồm chương trình căn bản và nâng cao.

sản xuất sách bổ trợ, sách thầy giáo giúp các bậc phụ huynh và thầy giáo dễ dàng Nhận định tốt phương thức dạy.

 

cung ứng các đề thi tham khảo: những bộ đề thi chuyên đề ôn tập như tốt nghiệp THPT/THCS, đề thi trắc nghiệm tương tác, đề thi học trò giỏi, đề thi trường chuyên lớp chọn.

Những lưu ý lúc tiêu dùng ứng dụng Học liền Mobifone

Đối tượng đăng ký gói cước 3g Mobifone học liền: hồ hết thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động.

Bạn mang thể dùng ứng dụng trên điện thoại, máy tính, laptop,… nếu thực hiện truy nã cập bằng 3G/4G thì hệ thống sẽ tự nhận diện số thuê bao, nếu như bạn truy hỏi cập bằng wifi thì phải thực hành đăng nhập.

cách thức lấy mật khẩu đăng nhập soạn MK gửi 9589.

cách thức kiểm tra gói cước đang dùng soạn KT gửi 9589.

các gói cước với tính năng gia hạn tự động lúc hết chu kỳ. Để hủy ứng dụng bạn biên soạn HUY Mã-gói gửi 9589.

Bạn nên tróc nã cập bằng 3G/4G Mobifone để hệ thống nhận biết số thuê tự động dễ dàng hơn trong công đoạn dùng.

Trên đấy là thông tin về dịch vụ Học Liền của Mobifone. kỳ vọng với những tính năng bổ ích và thiết thực mà dịch vụ đem đến sẽ giúp Cả nhà học sinh, các bậc phụ huynh, thầy giáo có thể tăng kiến thức dạy và học dễ dàng hơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here