2 cách thông bồn cầu đơn giản cực công dụng là thắc mắc đc rất nhiều người chăm lo,

0
223

Thông tắc bồn cầu là câu hỏi đc rất đông người chăm lo, bởi đây là điểm số đông sẽ xảy ra không ít trong mỗi mái ấm gia đình. sau đây chuyên viên kỹ thuật Thông hút cống Hà Nội Thủ Đô sẽ chỉ dẫn Các bạn cùng người sử dụng 7 cách làm thông tắc bồn cầu đơn giản, hiệu quả cao, với những tình huống đơn giản các chúng ta cũng có thể tự làm 1 cách mau lẹ, gọn lẹ.

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/

khuyến nghị thứ nhất là không nên cố xả nhiều nước khi tắc bồn cầu vì điều đó hoàn toàn có thể sẽ tạo nên những chất thải, nước thải bị trào ngược và tràn ra bên ngoài khiến cho nhà vệ sinh của Các bạn bị ô nhiễm & mùi hôi hoàn toàn có thể lây lan sang những phòng khác. Các bạn làm theo những cách sau:

Cách 1. Cách thông tắc bồn cầu với Pittong cao su thiên nhiên

– Nhúng Pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra and tạo ra được tính hiệu quả cao thông tắc cống tại Đà Nẵng   hơn nhất.

– Đặt Pittong vào trong bể phốt, bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm vị trí trung tâm and bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải & họ triển khai thao tác tăng nhanh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, nhưng nhớ lưu lý là luôn luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

– Cả nhà triển khai làm việc này 1 cách đều đặn & mạnh, 1 cách đều đặn & liên tục cho đến khi nước bước đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên tới mức 15 – 20 phút cho tất cả công việc giải quyết và xử lý. Khi vật làm tắc bể phốt đã được xuất kho khỏi đường dẫn chất thải, Cả nhà triển khai xả nước and tiến hành lại một vài lần đẩy Pittong nước nhằm mục đích tăng tính kết quả and tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Cách 2 : Cách thông tắc bồn cầu tận nơi với Baking Soda and dấm

Đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bể phốt, bạn đổ nước ấm một cách nhẹ nhàng từ thành của bồn & với mực nước ngập một nửa của bồn. Với hỗn hợp đã có trong bể phốt, bồn cầu Cả nhà đậy nắp bể phốt, bồn cầu lại and để chúng qua đêm.

hút hầm vệ sinh đà nẵng mẹo trong tiến trình sử dụng hóa chất Các bạn đeo khẩu trang và phải mở cửa nhà lau chùi & cửa thông gió để cho mùi hóa chất đc thoát ra bên ngoài, giảm đi tỉ lệ bạn sẽ hít phải mùi hóa chất ô nhiễm và độc hại này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.